Tìm hiểu về cách chơi Ngộ Không Liên Quân full chí mạng

0
357

Bạn là người mới chơi hoặc chưa chơi tướng Ngộ Không bao giờ.  Và bạn đang muốn học hỏi về cách chơi Ngộ Không Liên Quân mùa 21. Những chiêu thức và cách lên đồ như thế nào, vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Ngộ Không trong Liên Quân Mobile.

Giới thiệu về vị tướng Ngộ Không Liên Quân mùa 21

Ngộ không được lấy cảm hứng ở Trung Quốc là cái tên gắn bó với bao thê hệ. Ngộ Không đã thể hiện được sức hút khi ra mắt trong tự game Liên Quân Mobile. Được biết đến là một vị tướng đấu sĩ đường Caesar. Với khả năng áp sát và bộ skill nhanh nhẹn của minh Ngộ Không đã làm biết bao kể địch đổ gục.

cách chơi Ngộ Không Liên Quân

Với sát thương tổng lực Ngộ Không có thể làm bay màu các đối thủ có lượng máu ít bốc hơi ngay lập tức. Tuy nhiên lượng máu của Ngộ Không cũng không được cao cũng rất dễ bay màu với lượng máu ít ỏi của mình.

Ưu điểm và nhược điểm của Ngộ Không trong Liên Quân

Đối với vị tướng nào cũng vậy đều có điểm mạnh và điểm yêu riêng. Và sau đây sẽ là ưu điểm và nhược điểm của tướng Ngộ Không trong Liên Quân Mobile:

cách chơi Ngộ Không Liên Quân

Ưu điểm:

Với ưu điểm của Ngộ Không chúng ta không thể không nhắc đến lượng sát thương vật lý rất mạnh. Được chuyển hóa từ bộ combo skill có sẵn và Ngộ Không còn có Khả năng tàn hình, tầm đánh rộng và tốc độ di chuyển tốt. Với những yếu tố đó thì Ngộ không sứng đáng là một sát thủ trong game.

Nhược điểm:

Và đương nhiên đối với tướng nào cũng vậy cũng có điểm yêu riêng.

 • Lượng máu không quá cao
 • Thời gian hồi chiêu của Ngộ Không khá lâu
 • Sức mạnh của Ngộ Không phụ thuộc vào trang bị rất nhiều

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile

Chiêu thức của Ngộ Không Liên Quân Mobile

Vô Địch Thiên Hạ:

Mỗi lần sủ dụng chiêu thức này những đòn đánh thường dược tăng thêm sát thương rất nhiều. Đồng thời có thể giúp vị tướng này áp sát vào mục tiêu nhanh chóng.

Thuật Phân Thân:

Với chiêu thức này có thời gian hồi chiêu lâu nên đến 15 giây và tiêu tốn 80 năng lượng. Dùng chiêu này Ngộ Không có thể biến ra 1 bản sao y hệt mình làm cho đối thủ không thể nào biết đâu là Ngộ Không thật. Và khi hết thời gian dùng chiêu thì bản sao của tướng sẽ phát nổ và tạo ra một lượng sát thương nhất định và đương tăng thêm tốc độ di chuyển trong game.

Cân Đẩu Vân:

Thời gian hồi chiêu của cân đẩu vân là 8 giây và làm tiêu tốn 60 năng lượng. Với skill này giúp Ngộ Không có thể tăng giáp phép và với tốc độ của cân đẩu vân giúp đại thánh có thể truy đuổi mục tiêu dễ dàng hơn.

Gậy Như Ý:

Với thời gian hồi chiêu là 1 phút và tiêu tốn 150 năng lương thì chiêu cuối hoàn toàn xứng đáng với lượng sát thương nó mang lại. Khi dùng skill Ngộ Không sẽ vung gậy quay tròn làm cho đối phương không thể áp sát và làm choáng kẻ định khi bị trúng đòn.

Ngộ Không lên đồ trang bị gì cho khỏe?

Cách lên đồ Ngộ Không full chí mạng

Ngộ Không là một vị tướng gây khó chịu cho đối thủ nhừng những skill vô cùng nguy hiểm. Và để các skill đố trở lên lợi hại thì Ngộ Không cần phải có bộ trang bị hợp lý. Nên bạn hãy tham khảo cách nên đồ cho Ngộ Không ở dưới đây.

Kiếm TRuy Hồn/ Giày du mục/ Thánh Kiếm/ Song Đao Bão Táp/ Phức Hợp Kiếm/ Giáp Hộ Mệnh.

 • Kiến Truy Hồn và Giày Du Mục: Giúp Ngộ Không farm lính và quái rừng nhanh hơn ở giai đoạn đầu game. Và có thể đảo được đường liên tục hỗ trợ đồng đội.
 • Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp: Giúp tăng sát thương vật lý ở giai đoạn giữa game. Với sát thương chí mạng va tốc độ đánh giúp Ngộ Không có thể dẫn đầu những pha combat cùng đồng đội.
 • Quỷ Kiếm: Giúp tăng sát thương từ các đòn đánh và phần trăm hút máu, giúp Ngộ Không trụ đường hồi phục tốt hơn.
 • Giáp Hộ Mệnh: Giúp Ngộ Không tăng được khả năng và thời gian sống sót của mình trong những lần giao tranh với mục tiêu.

Bảng ngọc cho Ngộ Không Liên Quân 2021

Nếu các bạn chưa biết lên bảng ngọc như thế nào cho Ngộ Không phát huy được sức mạnh. Hãy tham khảo cách sau đây:

Ngọc đỏ III : Với 10 viên tỉ lệ chí mạng.

Ngọc tím III: Với 10 viên tỉ lệ chí mạng và máy tối đa.

Ngọc xanhIII: Với 10 viên sát thương vật lý và khả năng xuyêt giáp.

Trên đây là bộ ngọc giúp Ngộ Không có thể sử dụng tối ưu được khả năng. Với sức mạnh sát thương chí mạng và sát thương vật lý cộng thêm cả khả năng xuyên giáp được cộng thêm lượng máu nhất định. Ngộ Không có thể phát huy được hết khả năng của minh trong môi trận.

Sử dụng phù hiệu và phép bổ trợ cho Ngộ Không

Trong Liên Quân phù hiệu có rất nhiều loại da dạng. Và chất lượng và sức mạng của Ngộ Không cũng một phân do bạn chọn loại phù hiệu nào. Và với Ngộ Không thì sẽ phù hợp với loại sau đây:

Phù hiệu Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang, Lướt tăng sát thương, Ma tính.

Phù hiệu Nhánh Phụ : Tháp Quang Minh tăng sát thương và chí mạng.

Với 2 phù hiệu trên giúp làm tăng nối chơi mạnh mẽ của Ngộ Không. Phù hiệu nhánh Vực Hỗn Mang giúp Ngộ Không chiêu thức 1 và 2 giảm hồi chiêu đến 2 lần. Nhánh phụ Tháp Quang Minh giúp tăng sát thương chuẩn bộc phá giúp Ngộ Không có thể tạo ra một lượng sát thương lớn lên kẻ địch.

Những lưu ý khi sử dụng Ngộ Không trong trân đấu

 • Ngộ Không là tướng có khả năng áp đảo ở đầu và giữa game đâu nên việc kéo dài trận đấu là 1 bất lợi Ngộ Không
 • Tận dụng lợi thế mạnh về đầu và giữa game để chiến thắng nhanh chóng.
 • Game thủ cần xác định được mục tiêu trước khi giao tranh
 • Chủ động đảo đường giúp đỡ đồng đội nhở khả năng di chuyển của mình

Trên đâu là hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên Quân mùa mới.  giới thiệu về những trang bị và bảng ngọc cho Ngộ Không. Nếu chưa hiểu bạn hãy để lại phản hồi để Codelienquan.net tư vấn.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây