Hướng dẫn cách nhận skin Liên quân miễn phí từ bạn bè

0
306

Hiện nay đối với nhiều người chơi Liên quân chưa biết cách nhận skin Liên quân miễn phí từ bạn bè như thế nào. Làm sao để có thể  đòi được skin miễn phí từ bạn bè. Với bài viết ngày hôm nay mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham cách để nhận skin từ bạn bè miễn phí nhé.

Tìm hiểu tính năng tặng quà trong Liên quân

Hiện nay đối với game Liên quân cho thể cho phép người chơi tặng quà, Skin cho bạn bè trong game một cách nhanh chóng. Với tính năng này mọi người có thể tiến hành gửi tặng cho đồng đội những loại trang phục đẹp mắt và độc đáo. Thật là thú vị khí bạn là đồng đội có cùng một trang phục giống nhau phải không nào. Nhưng để có thể sử dụng chức năng này các bạn cần đáp ứng một số thông tin dưới đây:cách nhận skin Liên quân miễn phí

  • Tài khoản Liên quân của bạn và người nhân phải kết bạn với nhau từ 7 ngày trở lên.
  • Nhân vật tướng trong game của mọi người phải đạt ít nhất từ cấp 10 trở lên.
  • Độ thân mật và tri kỷ giữa 2 tài khoản phải từ 240 điểm trở lên.
  • Và mỗi tài khoản chỉ được tặng tối đa 3 skin mỗi ngày.

Ngoài chức năng này còn có rất nhiều những thủ thuật game khác mà bạn chưa biết đến. Vậy nên hay tham khảo tại đường link để được biết thêm về nhiều hướng dẫn hay về game nhé.

Hướng dẫn cách đòi quà từ bạn bè trong Liên quân

Vậy các bạn đã biết làm cách nào để có thể đòi quà của bạn bè trong Liên quân hay chưa. Nếu như các bạn chưa tìm hiểu thông tin về vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách đòi quà trong Liên quân nhé. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người.cách nhận skin Liên quân miễn phí

  • Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào Game Liên quân và chọn vào biểu tượng bạn bè nằm ở thanh công cụ.
  • Bước 2: Sau đó danh sách bạn bè của bạn sẽ được hiển thị. Tại đây các bạn hãy cấn vào biểu tượng hộp quà tại tài khoản bạn muốn vòi.
  • Bước 3: Sau đó một cửa số về trang phục tướng trong Liên quân sẽ được hiển thị. Các bạn chọn vào phần “Vòi quà/ Tặng quà” tại trang phục bạn thích nhé.
  • Bước 4: Tại giao diện vòi quà các bạn hãy tiêp tục tìm đến tài khoản các bạn muốn vòi và chọn tiếp vào phần “Vòi quà”.
  • Bước 5: Chọn lời nhắn sau đó chọn tiếp vào phần “Vòi quà” như vậy là đã hoàn thành.

Cách nhận skin Liên quân miễn phí từ bạn bè

Vậy khi các bạn được tặng Skin trong liên quan thì các nhận như thế nào? Đây cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng thắc mắc mà chúng tôi nhận được. Sau đây sẽ là những thông tin liên quan đến cách nhận skin Liên quân miễn phí từ bạn bè. Cụ thể mời mọi người tham khảo dưới đây nhé.cách nhận skin Liên quân miễn phí

  • Bước 1: Tại giao diện của Game mọi người hãy chọn vào biểu tượng Thư trên góc màn hình.
  • Bước 2: Sau đó tại mục thư mọi người hãy chọn vào phần “Quà bạn bè” sau đó mở thư từ bạn bè để nhận quà.

Cách tặng trang phục cho bạn bè trong Liên quân

Để có thể tặng quà bạn bè rất đơn giản, quy trình thực hiện cũng sẽ giống như cách bạn đòi quà từ bạn bè. Chỉ khác là bạn sẽ là người đi tặng skin đó mà thôi. Nếu như mọi người chưa biết làm để nào để tặng có thể tìm hiểu thông tin ở bài viết tham khảo dưới đây.

Cách tặng quà trong Liên quân

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn về cách nhận skin Liên quân miễn phí từ bạn bè. Cách tặng quà trong Liên quân cho bạn bè như thế nào. Với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của codelienquan.net.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây