Hướng dẫn 4+ cách thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile 2022

0
371

Khi trải nghiệm game Liên Quân Mobile bạn cần phải tiến hành đổi mật khẩu Liên Quân nhiều lần. Để có thể tránh sự xâm nhập của Hacker vào tài khoản của bạn. Để có thể tiến hành thay đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile. Mời các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết cách thay đổi mật khẩu Liên Quân nhé

Mật khẩu Liên Quân là gì?

Mật khẩu Liên Quân một đoạn mã do chủ tài khoản tạo ra để đảm bảo an toàn cho tài khoản. Khi vào game bạn cần tiến hành điền đoạn mật khẩu này mới có thể tiến hành đăng nhập vào game.

Đây cũng được coi là bức tường giúp ngăn ngừa những xẻ xấu xâm nhập vào hệ thống tài khoản của bạn. Khi đó sẽ tài khoản của bạn có thể sẽ bị phá hoặc lấy mất. Vậy nếu trong trường hợp khách hàng bị nghi ngờ lộ mật khẩu thì là sao. Làm sao để đổi được mật khẩu Liên Quân trong những tình huống đó, mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tại sao phải thay đổi mật khẩu Liên Quân

Tại sao phải đổi mật khẩu Garena Liên Quân của bạn:

  • Khi bạn đăng nhập vào những đường link giả mạo lúc này bạn cần tiến hành thay đổi mật khẩu ngay lập tức.
  • Việc thay đổi mật khẩu cũng làm cho tài khoản Liên Quân của bạn được an toàn hơn.
  • Nghi ngờ người khác đang sử dụng hược những hoạt động bất thường trong game. Bạn sẽ cần phải tiến hành đổi mật khẩu để tránh ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Liên Quân

Khi bạn tiến hành thay đổi mật khẩu thì đồng thời cũng sẽ thay đổi mật khẩu của tất cả những game do Garena phát hành. Nhưng chúng tôi vẫn muốn khuyên các ban nên đổi mật khẩu thường xuyên để có thể bảo vệ tài khoản của bạn.

Và dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số cách để có thể đổi mật khẩu Liên Quân đến bạn. Hãy tham khảo ngay nếu bạn đang gặp phải 1 trong những trường hợp trên.

Đổi mật khẩu Garena liên quân trên điện thoại

Để tiến hành đổi mật khẩu Liên Quân trên điện thoại. Mọi người cần tải ứng dụng Garene về điện thoại. Bạn có thể tải ứng dụng này trên 2 kho ứng dụng lớn là CH Play và APP Store. Mở ứng dụng và làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản Liên Quân của bạn vào đó.

Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng mọi người chọn vào “Tôi” và chọn vào “Cài đặt“.đổi mật khẩu Liên Quân trên điện thoại

Bước 3: Tại của số tiếp theo các bạn chọn vào phần “Quên mật khẩu“.

Bước 4: Bạn tiến hành nhập số điện thoại đăng ký tài khoản hoặc Email, mã CAPCHA để đổi mật khẩu.đổi mật khẩu Liên Quân trên điện thoại

Bước 5: Nhập số điện thoại để tiến hành xác nhập, và nhập mã xác nhận được gửi đến số điện thoại của bạn qua tin nhắn SMS.đổi mật khẩu Liên Quân

Bước 6: Sau đó bạn tiến hành nhập mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới 1 lần nữa để xác nhận, hoàn tất quá trình đổi mật khẩu.đổi mật khẩu Liên Quân

Cách đổi mật khẩu Liên Quân không cần số điện thoại

Với cách thay đổi thông tin này bạn có có thẻ thay đổi mật khẩu mà không cần số điện thoại. Với 2 trường hợp sau đây:đổi mật khẩu Liên Quân không cần số điện thoại

Trường hợp 1: Với những tài khoản trằng thông tin bạn làm theo những bước hướng dẫn sau đây.

  • Bước 1: Bạn cần tiến hành truy cập vào đừng link ở đây.
  • Bước 2: Phần bên trái bạn ấn chọn “thay đổi mật khẩu“.
  • Bước 3: Bạn tiến hành điền mật khẩu cũ và mật khẩu mới 2 lần để xác nhận. Và ấn vào thay đổi.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo đến bạn đã thay đổi mật khẩu thành công.

Trường hợp 2: Với tài khoản có số điện thoại đang hoạt động.

Nếu tài khoản của bạn có số điện thoại vẫn còn hoạt động thì sẽ sẽ không thể đổi được mật khẩu Liên Quân của mình. Bạn có thể xem cách đổi mật khẩu bằng Gamil dưới đây nhé.

Thay đổi mật khẩu Garena Liên Quân bằng Gmail

Nếu tài khoản của bạn vẫn còn số điện thoại hoạt động thì bạn có thể thực hiện cách thay đổi mật khẩu bằng Gmail. Để tiến hành thay đổi mật khẩu các bạn làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường link ở đây để tiến hành vào trang đăng nhập của Garena.

Bước 2: Tại phần đăng nhập bạn tiến hành chọn quên mật khẩu.

Bước 3: Bạn tiến hành nhập Email và mã bảo bảo vệ sau đó ấn “Tiếp theo“.đổi mật khẩu Liên Quân

Bước 4: Tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Garena của bạn và ấn vào OK.đổi mật khẩu Liên Quân

Bước 5: Hệ thống Garena sẽ gửi thông tin về Email của bạn để xác nhận.

Lưu ý; Mã thay đổi mật khẩu chỉ có hiệu lực trong 2 phút, nên bạn cần để ý và nhập mã ngay lập tức.

Bước 6: Sau đó bạn nhập mật khẩu mới rồi ấn xác nhận để hoàn thành quy trình thay đổi mật khẩu.

Đổi mật khẩu Liên Quân bằng chứng minh nhân dân

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó chính là. Cách thay đổi mật khẩu bằng chứng minh nhân dân, với cách thay đổi mật khẩu này khá đơn giản. Với cách này chỉ dùng cho những ai đã đăng ký tài khoản bằng chứng minh nhân dân thôi nhé.đổi mật khẩu Liên Quân

Để có thể được hỗ trợ về việc thay đổi mật khẩu bằng chứng minh nhân nhân bạn hãy truy cập vào đường link ở đây. Để được tổng đài của Garena hỗ trợ cách đổi mật khẩu bằng chứng minh nhân dân nhé.

Code để đổi mật khẩu Garena Liên Quân

Việc thay đổi mật khẩu Liên Quân không cần số điện thoại bạn càn phải nhận mã code đổi mật khẩu. Mã code này đươc tạo ngẫu nhiên trong hệ thống của Garena với thời gian hiệu lực là 2 phút.

Do đó người sử dụng nên nhập mã nay ngay sau khi nhận để có thể thực hiện quá trinh thay đổi mật khẩu của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mã code đổi mật khẩu Liên Quân 2022 nhé:

10083477

76867369

12136027

81703117

64808571

77184468

65551529

52782785

40211058

24259719

Những lưu ý khi đổi mật khẩu Liên Quân

Khi tiến hành thay đổi mật khẩu Liên Quân Garena. Mọi cần chú ý một số những điều sau đây để quá trình diễn ra một cách thuận lợi nhất.

  • Hãy tại một mật khẩu với độ dài từ 12 đến 14 ký tự, bao gồm cả những kí tự đặc biệt. Để mật khẩu của bạn có một độ bảo mật tốt nhất.
  • Không nên đặt những mật khẩu dễ đoán liên quan đến ngày tháng năm sinh, số điện thoại của bạn.
  • Không nên sử dụng một khẩu cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn đổi mật khẩu Liên Quân Mobile nhanh trong và đơn giản. Với những thông tin trên đây mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây