Hướng Dẫn Lên Đồ Và Cách Chơi Mina Liên Quân Chi Tiết Nhất 

0
93

Mina liên quân được đánh giá khá cao trong những nhân vật hỗ trợ. Với rất nhiều khả năng đặc biệt, cô đã tạo ra nhiều bất ngờ trong thi đấu. Bài viết dưới đây, BK8 sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về cách chơi và cách lên đồ cho Mina. 

Giới thiệu về Mina liên quân

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu cách chơi Mina chuẩn chỉnh nhất, bạn cần nắm chắc được những thông tin cơ bản về nhân vật này.

Mina là một nhân vật trong game Liên quân, được miêu tả là một cô nàng tinh khiết, có khả năng điều khiển trọng lực rất tốt. Từ đó tạo ra rất nhiều những diễn biến đặc biệt trong trận đấu.

Mina liên quân là một nhân vật hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt. Nhờ vào những kỹ năng độc nhất mà chỉ Mina mới có như Magic Barrier, Gravity Field và Cosmic Beam.

Mina được đánh giá là một nhân vật rất quan trọng, cô nắm giữ một vị trí đắc lực dẫn đến thành công trong ván chơi đó.

Giới thiệu về vị tướng Mina 

Hướng dẫn sử dụng Mina liên quân

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một quy trình sử dụng Mina được chuẩn xác nhất. 

Kỹ năng của Mina 

Mina có 3 kỹ năng cơ bản nhất. Nếu muốn sử dụng thành thạo nhân vật này, bạn sẽ cần phải nắm chắc những kỹ năng đó. 

 • Kỹ năng 1: Đại Nã – Gây sát thương lớn, làm choáng đối phương, tấn công trực diện.
 • Kỹ năng 2: Cờ Vây – Tạo ra một vòng xoáy ở những vị trí hiện tại, giúp cho đồng đội có thể tăng tốc vượt qua.  
 • Kỹ năng 3: Gươm Thần – Tạo ra một chiếc khiên để bảo vệ bản thân, đồng đội khỏi những hiệu ứng bất lợi.

Hướng dẫn sử dụng Mina liên quân

Cách chơi Mina

Với mỗi kỹ năng khác nhau thì Mina sẽ tạo ra một mục đích nhất định:

 • Kỹ năng 1: Sử dụng để gây sát thương lớn cho kẻ địch, làm cho chúng bị choáng. Nếu đối thủ hiện không tấn công thì bạn có thể sử dụng kỹ năng này.
 • Kỹ năng 2: Nếu bạn muốn nhanh chóng di chuyển khi muốn hỗ trợ đồng đội, dùng kỹ năng này để tạo ra những vòng xoáy giúp họ tăng tốc.
 • Kỹ năng 3: Chơi Mina liên quân ở kỹ năng này khi muốn giải trừ và tạo ra khiên bảo vệ khi bị tấn công hoặc gặp phải những hiệu ứng khá bất lợi. 

Một vài câu hỏi thường gặp về tướng Mina

Những bạn mới thường có nhiều thắc mắc xung quanh việc chơi Mina. Những câu hỏi được nhiều bạn hỏi nhất sẽ được chúng tôi giải đáp ngay.

Hướng dẫn lên đồ Mina full dame

Việc lên đồ Mina top sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách chơi, vị trí chơi và tình huống đang diễn ra. Khi lên đồ như vậy sẽ giúp cho Mina có thể tấn công mạnh hơn, nhưng khả năng phòng thủ cũng sẽ bị giảm xuống. Để lên đồ cho Mina liên quân, bạn có thể dùng những mẫu đồ sau: 

 • Cận chiến: Gươm bóng tối, Giày lưỡi hái, Cánh cổng địa ngục, Hộp đồng hồ liềm sát, Găng tay đấu sĩ, Giáp đồng đen, Vòng thiên thần.
 • Từ xa: Cung đại thủy chiến, Giày tốc độ, Kiếm ma thuật, Đèn lồng thần, Áo giáp của chiến binh, Tinh thể điện, Vòng thiên thần.

Các bước để cosplay Mina liên quân

Nếu bạn đang muốn cosplay nhân vật này, có thể tham khảo những bước sau để có được bộ trang phục đẹp nhất: 

 • Bước 1. Chọn trang phục: Mina hiện nay có rất nhiều trang phục khác nhau, bạn vào mục thay trang phục và tìm đến bộ đồ mà mình thích nhất.
 • Bước 2. Chuẩn bị vật dụng: Mina có rất nhiều những vật dụng như cánh tiên, giày cao gót, mũ đội đầu, găng tay, phụ kiện và trang sức.
 • Bước 3. Trang điểm: Mina liên quân thường sẽ trang điểm theo nhiều kiểu, bạn có thể lên mạng tra cứu hình ảnh của Mina sau đó tiến hành trang điểm theo những mẫu có sẵn. 
 • Bước 4. Tạo dáng và di chuyển: Nhân vật Mina thường có cách di chuyển rất khác. Bạn có thể theo dõi cách di chuyển của nhân vật này để bắt chước theo.

Một vài câu hỏi thường gặp

Thông tin về combo Mina 

Dưới đây là thông tin về một vài combo Mina liên quân cho bạn tham khảo:

Combo 1: Đại Nã – Gươm Thần – Cờ Vây

Đối với combo này, bạn sẽ bắt đầu bằng kỹ năng 1 để làm choáng đối phương. Sau đó dùng kỹ năng 3 để giải trừ tất cả những bất lợi, tạo ra một khiên bảo vệ. Sau đó dùng kỹ năng 2 để hỗ trợ đồng đội của mình di chuyển nhanh hơn. 

Combo 2: Cờ Vây – Đại Nã – Gươm Thần

Combo này sẽ cần sử dụng kỹ năng 2 đầu tiên, giúp cho đồng đội của bạn di chuyển nhanh. Sau đó dùng kỹ năng 1 làm cho đối thủ bị sát thương lớn. Dùng kỹ năng 3 để giải trừ toàn bộ những bất lợi mà đội bạn đang gặp phải, xây dựng một khiên bảo vệ vững chắc.

Combo 3: Gươm Thần – Cờ Vây – Đại Nã

Sử dụng kỹ năng 3 để có được gươm thần bảo vệ. Sau đó dùng kỹ năng 2 giúp đồng đội di chuyển nhanh chóng. Cuối cùng dùng kỹ năng 1 để gây sát thương cho đối thủ. 

Thông tin về combo Mina 
Mina liên quân là một nhân vật có kỹ năng chơi rất phong phú. Bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm để tăng cơ hội chiến thắng của mình trong các ván chơi liên quân. BK8 hy vọng thông tin này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chơi game.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây