Cách tạo tên ký tự tàng hình Liên Quân 2021 đẹp nhất

0
437

Ký tự tàng hình Liền Quân là gì? Làm sao để đổi tên bằng ký tự đặc biệt? Nếu bạn chưa biết và mẹo đổi tên đẹp mắt này. Hãy cùng tham khảo ở bên dưới bài viết này với codelienquan.net nhé.

Ký tự tàng hình Liên Quân là gì?

Ký tự tàng hình chính là chuỗi ký tự đặc biệt không có chứa bất kỳ thông tin nào (Non-printing character). Khi ghi vào trong game sẽ được hiển thị như một dấu cách, nhưng thực chất đây không phải là dấu cách.Ký tự tàng hình liên quân

Ký tự tàng hình Liên Quân mã một chuỗi ký tự đặc biệt dùng để tạo tên tàng hình ở trong game. Như các bạn đã biết thì Garena không cho phép tạo tên bằng dấu cách mà phải viết liền. Tuy nhiên, chúng ta có thể tạo được tên tàng hình với ký tự đặc biệt.

Khi đặt không tên Liên Quân thì sẽ hiển thị chữ cái bạn muốn đặt cùng với dấu cách đặt biệt. Để làm được điều đó cần phải dùng ký tự đặc biệt ở bên dưới đây để tạo.

Tạo không tên Liên Quân có được không?

Rất nhiều game thủ muốn tạo tên tàng hình Liên Quân bằng ký tự đặc biệt. Nhưng không biết có tạo được không? Câu trả lời là có, chúng ta có thể tạo được tên với dấu cách ở trong game. Nhưng sẽ phải dùng ký tự được chia sẻ ở trên đây chứ không phải dùng dấu cách ở bàn phím điện thoại.

Khi dùng ký tự đặc biệt này thì tên trong game sẽ có dấu cách cùng với chữ cái mà bạn mong muốn. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt cho nhân vật của bạn mà không phải người chơi nào cũng làm được.

Hướng dẫn tạo tên dấu cách tàng hình Liên Quân

Để tạo tên bằng ký tự tàng hình Liên Quân thì hãy làm theo các bước sau đây.Tên tàng hình liên quân

  • Bước 1: Đăng nhập vào game Liên Quân Mobile và chọn tới phần đổi tên.Tên tàng hình liên quân
  • Bước 2: Copy ký tự tàng hình ở phía trên bài viết.Tên tàng hình liên quân
  • Bước 3: Quay trở lại trong game Liên Quân và dán ký tự tàng hình vừa copy, sau đó nhập ký tự chữ, số mà bạn muốn rồi nhấn OK để xác nhận.

Như vậy là xong, việc sử dụng ký tự đặc biệt để đổi tên tàng hình liên quân khá đơn giản. Bất kỳ game thủ nào cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên bạn lưu ý, khi đổi tên cần phải có thẻ đổi tên. Nên hãy nghĩ một cái tên thật ưng ý trước khi đổi nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Cách mod skin liên quân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây