Khắc phục và sửa lỗi đăng nhập Liên Quân trên điện thoại

0
647

Khi chúng ta chơi game Liên Quân Mobile có nhiều trường hợp gặp phải lỗi. Và trong đó lỗi đăng nhập được nhiều người bị phải và cũng chưa biết cách khắc phục. Với bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách khắc phục khi gặp lỗi đăng nhập Liên Quân.

Các cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân Mobile

Dưới đây là một số cách khắc phục khi gặp phải lỗi đang nhập Liên Quân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cách khắc khục:

Lỗi đăng nhập Liên Quân

Lỗi đăng nhập Liên Quân do đương chuyền

Mội trong những nguyên nhân làm cho chúng ta không thể đăng hập vào game được là do. Đường truyền Internet mạng 3G/4G được sử dụng trên thiết bị của bạn. Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra kết nối mạng Wifi có có sử dụng được hay không. Bằng cách truy cập vào Google và tìm kiết 1 thứ bất khì nếu có kết quả thì mạng vẫn ổn định.

Và đối với gọi mạng 3G/4G cũng vậy điều cần cần có là gói đăng kí của bạn phải có tốc độ cao. Và nếu sử dụng mạng 3G/4G với tốc độ thường thì chắc chắn không thể đằng nhập được vào Liên Quần bằng Facebook.

Nếu sau khi các bạn đã kiểm tra mạng và đường truyền kết nối cảu bạn mà vẫn không đăng nhập được hay xem tiếp cách thứ 2.

Cấp quyền truy cập bộ nhớ ở điện thoại

Với nhiều trường hợp các bạn không cấp quyền truy cập cho máy nên không thể đăng nhập vào game. Và hãy làm theo các bước dưới đây để cấp quyền truy cập cho Game.

  • Bước 1: Mở thiêt bị đi động có chứa game Liên Quân Mobile
  • Bước 2: Vào cài đặt và chọn mục ”Ứng Dụng”
  • Bước 3: Ấn vào game Liên Quân Mobile trong phần ứng dụng.
  • Bước 4: Và bạn hãy cho phép game truy cập tất cả.
  • Bước 5: Khởi động lại Game và tiến hành đăng nhập lại.

Nếu làm theo các bước trên mà bạn vẫn không thể đăng nhập hày tiếp xem cách khắc phục tiếp theo.

Reset bộ nhớ và dữ liệu của game

Do nhiều lỗi các nhau mà bạn cần phải xóa dữ liệu đặt lại game về như ban đầu. Để có thể xóa bộ nhớ và dữ liệu của game các bạn cần làm theo những cách sau đây.

Bước 1: Vào phần cài đạt của điện thoại và chọn ứng dụng.

Bước 2: Ấn vào game Liên Quân và chọn mục lưu trữ .

Bước 3: Chọn Clear Cache để xóa dữ liệu.

Bước 4: Sau khi xóa dữ liệu bạn cần khởi động lại game.

Cài đặt phiên bản mới nhất cho Game

Với nhiều cách sửa lỗi đăng nhập thì phiên bản của game cũng có thể gây ra lỗi. Vậy điều bạn cần làm ngay lúc này là hãy cập nhật game lên phiên bản mới nhất. Sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất bạn đăng nhập lại game.

Điên thoại bị yếu không đủ cấu hình

Với Android máy phải có bộ sử lý 4 lõi và 2,5Ghz hoặc 8 lõi Ram. 2G hệ điều hành phiên bản Android 4.4 trở lên với 2 GB bộ nhớ trông hoặc cao hơn.

Đối với Iphone thì từ Iphone 5 với ios 7 trở lên bộ nhớ 2g là có thể chơi được ở nức trung bình. Nếu máy bạn ở mức thấp hơn thì sẽ không chơi được hơn nữa còn xảy ra lỗi đăng nhập. Vậy nên hãy sắm cho mình một chiếc điện thoại có thể chơi mượt mà game hơn nhé.

Một số lỗi đăng nhập khác của liên quân

Ngoài lỗi đăng nhập Liên Quân thì vẫn còn 1 số lỗi khác sau đây hãy xem và tìm hiểu cách giải quyết nếu mặc phải.

Lỗi về chơi game bị giật lag

Một số vẫn đề về chơi game lag là do đường chuyền kết nối,  do bộ sử lý của máy của bạn có đáp ứng dược nhu cầu chơi không. Và để chơi game mượt mà nhất các bạn nên xem lại đường truyền kết nối. Và cài đặt lại những cài đặt trong game ở mức tối thiểu nhất.

Lỗi 154140712

Khi chơi liên Quân cách bạn có nhiều bạn đã để lại phản hồi rằng đã gặp phải lỗi 154140712 khi đang chơi. Tuy nhiên vẫn chưa có ai có thể biết chính xác đây là lỗi gì và giải quyết ra sao. Cách tối nhất bạn có thể làm được là hãy làm theo các cách sử lỗi ở phía trên .

Lỗi “You Are Logged In Elsewhere”

Với lỗi này đây cũng là một lỗi đăng nhập của Liên Quân Mobile và phía trên cũng là những cách sửa lỗi đăng nhập. Bạn hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn.

Trên đây là hướng dấn sửa lỗi đăng nhập Liên Quân Mobile và và chi tiết các cách để xử lý lỗi. Nếu các bạn còn chưa hiểu rõ về điều gì hãy để lại phản hồi để Code liên quân tư vẫn nhé.

Xem thêm:

Bài trướcNhững tướng đi TOP Liên Quân Mobile mạnh nhất, dễ chơi
Bài tiếp theoCách gỡ liên kết tài khoản Facebook với Garena nhanh nhất