Cách tải mod skin Liên Quân full hiệu ứng cho apk, iOS 2021

0
595

Mod skin Liên Quân giúp việc chơi game của bạn trở lên thú vị hơn. Sở hữu những trang phục miễn phí mà không cần phải nạp quân huy.

Liên Quân Mobile là một trong những game hiện đang được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh phong cách chơi lôi cuốn thì còn có những bộ trang phục của các vị tướng khiến cho game thủ mê mẩn. Để sở hữu được các trang phục vĩnh viễn thì cần phải nạp thẻ vào game để mua. Nhưng nếu bạn không có điều kiện thì hãy thử với cách mod trang phục Liên Quân được hướng dẫn bên dưới đây.

Mod skin Liên Quân là gì?

Như bạn đã biết mỗi vị tướng đều có các trang phục riêng biệt khác xa so với trang phục mặc định. Những trang phục này tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt trong quá trình chơi game. Khiến cho trò chơi trở lên sinh động hơn.

Tuy nhiên, việc sở hữu những bộ skin với giá đắt đỏ không phải là chuyện mà ai cũng đủ sức mua. Thế nên, các lập trình viên đã tiến hành mod liên quân mobile để chỉnh sửa những tệp tin mặc định của NPH.

Mod skin liên quân
Mod trang phục liên quân là sự can thiệp chỉnh sửa vào file gốc.

Những lập trình viên sẽ tiến hành can thiệp vào các tệp tin của game. Sau đó mới thực hiện các bước để mod skin liên quân full hiệu ứng 2021. Không những có thể tạo được các skin của Garena phát hành. Mà còn tạo ra được các trang phục, hiệu ứng mới mà chỉ riêng các bản mod mới có.

Mod skin liên quân có bị khóa acc không

Sử dụng các bản mod Liên Quân Mobile là vi phạm chính sách của của nhà phát hành. Nếu chắc chắn sẽ gặp phải vấn đề trong quá trình chơi nếu như bị phát hiện. Nhưng đối với bản mod được hướng dẫn bên dưới đây thì tỷ lệ bị khóa tài khoản là rất thấp.

Các quy định về hình phạt nếu như bị phát hiện:

  • Khóa tài khoản game từ 7 đến 30 ngày với các lỗi sử dụng file apk chỉnh sửa không phải từ Garena.
  • Khóa acc 12 tháng đối với các lỗi sử dụng phần mềm, ứng dụng để hách game.
  • Khóa nick 10 năm nếu như bị các lỗi dùng dụng phần mềm, ứng dụng hách và bị người chơi khác report quá nhiều lần.

Chính vì thế, trước khi sử dụng các bản mod thì bạn nên lưu ý nhé. Nên dùng tài khoản phụ để chơi thử chứ không nên dùng nick chính vì nguy cơ bị khóa là có thể xảy ra.

Hướng dẫn mod skin Liên Quân không bị lỗi

Ứng dụng mod skin liên quân

Phần mềm mod trang phục Liên Quân có tên là ZArchiver. Đây là một ứng dụng cho phép chỉnh sửa, nén và giải nén các tệp ở mọi định dạng trên Android. Thực chất đây chỉ là một công cụ hỗ trợ chúng ta sử dụng các file mod chứ không phải là ứng dụng mod.

Còn ứng dụng mod skin là một app khác hoạt động độc lập và có đầy đủ các tính năng mod. Tuy nhiên, mod theo cách này thì sẽ dễ bị phát hiện đồng thời cũng không đa dạng về mẫu trang phục. Nếu bạn muốn dùng ứng dụng này thì có thể tải về máy ở bên dưới.

Download

Cách mod skin liên quân apk

Mod skin Liên Quân Android được nhiều người sử dụng hơn và cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Bạn đọc và làm theo các bước hướng dẫn sau đây của mình nhé.

Bước 1: Đầu tiên hãy cài đặt ứng dụng có tên “ZArchiver” trên Google Play về máy điện thoại.

Bước 2: Tải một trong các file mod dành cho vị tướng bạn yêu thích về máy bằng liên kết dưới đây.

  • Mod Skin Florentino Tinh Hệ: Tải về (Mật khẩu giải nén file: hzmodnews)
  • Mod Skin Raz Muay Thái: Tải về (Mật khẩu giải nén: hzmodnew)
  • Mod Skin Ngộ Không Nhóc Tì: Tải về (Mật khẩu giải nén: ladsmod)

Mod skin liên quân

Bước 3: Sau đó bạn vào phần cài đặt trên điện thoại và tìm tới mục Download.

Mod skin liên quân

Bước 4: Tìm và chọn vào file mod vừa mới tải về. Nhấn giữ vào file mod và chọn “Giải nén tại đây”.

Bước 5: Nhập mật khẩu giải nén ở phía trên cho từng file tải rồi nhấn Ok để bắt đầu giải nén.

Mod skin liên quân

Bước 6: Lúc này sẽ có một thư mục hiện ra, bạn nhấn vào mục đó. Sẽ xuất hiện một mục có tên là “files” nhấn giữ vào tệp và nhấn chọn “Sao chép”.

Mod skin liên quân

Bước 7: Nhấn vào đường dẫn “/storage/emulated/0” giống với hình ảnh bên dưới. Hoặc nhấn quay trở lại.

Mod skin liên quân

Bước 8: Nhấn chọn vào thư mục “Android > Data” sau đó tìm tới thư mục có tên “com.garena.game.kgtw” và dán tệp tin vừa copy vào đây.

Mod skin liên quân

Bước 9: Nếu như có một thông báo “Ghi đè tệp” bạn hãy nhấn dấu tích vào “Áp dụng cho tất cả các tệp” và nhấn thay thế là xong.

Cách mod skin liên quân full hiệu ứng ios

Đối với các dòng máy hệ điều hành iOS rất có có thể can thiệp và chỉnh sửa được các tệp tin. Vì dòng máy điện thoại này được bảo mật rất tốt. Thế nên các lập trình viên không thể chỉnh sửa theo ý muốn được, vậy bạn cũng không sử dụng được cách mod của Android để áp dụng.

Vậy nên không thể mod trang phục game Liên Quân cho dòng máy iPhone, iPad và hệ điều hành iOS được.

Tó lại

Mod skin Liên Quân Mobile full hiệu ứng mùa 20 giúp cho người chơi có được trải nghiệm tốt hơn khi chơi game. Và trên đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện của Codelienquan.net, nếu trong quá trình mod mà bạn gặp phải lỗi gì hãy để lại bình luận. Ngoài ra mình cũng giới thiệu một kênh “jin tv mod skin” chuyên hướng dẫn mod cũng khá hay bạn có thể tham khảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây