Cách nhận quà Liên Quân miễn phí 2023 duy nhất chỉ có ở đây

0
432

Tham gia sự kiện tại nhanquan.lienquan.garena.vn để nhận quà liên quân miễn phí với các vật phẩm là: Tướng, trang phục, quân huy, thẻ đổi tên,… cùng những item giá trị khác.

Vào mỗi dịp sự kiện chúng ta thường mong chờ những điều mới lạ hấp dẫn đến từ Garena. Bởi vì đây là lúc game thủ sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm bắt được cơ hội này và tham gia. Để không bỏ lỡ những event này. Ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những sự kiện liên quân tặng quà mới nhất nhé.

Sự kiện nhận quà Liên Quân miễn phí có uy tín không?

Codelienquan.net là nhà phát hành game chính thức của Liên QUân Mobile. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin chính xác nhất từ những sự kiện, kiến thức, hướng dẫn, lịch trình,… của game Liên Quân Mobile tới các game thủ.

Những sự kiện được đăng tải như nhận quà Liên Quân này đều được thông qua kiểm duyệt và thử nghiệm trước. Toàn bộ các event đều do hội đồng liên quân ra mắt nên kiện tướng khi tham gia đều nhận được thưởng.

Nhận quà liên quân

Thông qua sự kiện Liên Quân các bạn sẽ nhận được những trang bị, vật phẩm tướng, skin, thẻ đổi tên, x2 exp,… miễn phí. Chỉ cần hoàn thành các bước nhiệm vụ hàng ngày là phần quà được gửi thẳng vào túi đồ mà không cần sử dụng bất kỳ đoạn giftcode hay yêu cầu nào khác.

Hiện chúng tôi đang cập nhật sự kiện tại những địa chỉ sau đây:

 • Website: lienquan.garena.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile

Tham gia event nhận quà Liên Quân 2022 nhận được vật phẩm gì?

Trong mỗi lần sự kiện diễn ra, kiện tướng có thể nhận quà liên quân miễn phí với các loại vật phẩm khác nhau. Tùy vào mốc thành tự đạt được của người chơi, hội đồng sẽ trao tặng những phần thưởng tương ứng với cơ chế sự kiện đã công bố trước đó.

Hiện tại đang có 2 sự kiện đang được diễn ra vào ngày 23/09/2023:

Sự kiện lịch vạn niên

 • Thời gian diễn ra sự kiện từ 1/1/2022 – 31/12/2022.
 • Địa chỉ: https://lichvannang.lienquan.garena.vn/

Nhận quà liên quân

Khi tham gia sự kiện này, bạn sẽ cần phải thực hiện các nhiệm vụ hàng tháng để nhận được các điểm xé lịch. Sau đó sẽ nhận quà hàng tháng, khi tích đủ được các mức xé lịch theo cột mốc được định sẵn thì sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Bạn sẽ nhận được 1 rương trang phục đặc biệt và khi mở ra sẽ có cơ hội nhận 1 trong các trang phục sau.

 • Valhein Vũ Khí Tối thượng (SS)
 • Butterfly Nữ quái nổi loạn (SS)
 • Ngộ Không Ngộ Khá Trẩu (S+ hữu hạn)
 • Capheny Thần tượng âm nhạc (S+ hữu hạn)
 • Tulen Đông Êm Đềm (S+ hữu hạn)
 • Zill Cựu thần thiên hà (S+ hữu hạn)

Các bạn hãy theo dõi các sự kiện tặng quà thông qua địa chỉ website: https://lienquan.garena.vn/

Hướng dẫn nhận thưởng tại nhanqua.lienquan.garena.vn

Vậy chúng ta sẽ nhận quà liên quân bằng cách nào, làm sao mới có thể nhận được phần thưởng trong mỗi đợ event diễn ra. Cách duy nhất là phải thực hiện theo những yêu cầu nhiệm vụ mà Garena yêu cầu. Ngoài ra bạn sẽ không thể làm cách khác được đâu nhé.

 • Bước 1: Theo dõi các thông tin sự kiện qua Fanpage hoặc website của Game Liên Quân.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào mục Sự kiện để xem những chương trình đang được tổ chức.
 • Bước 3: Đọc và làm theo các bước hướng dẫn, khi hoàn thành thì bạn sẽ nhận được quà ngay.

Lưu ý

Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web lừa đảo về việc nhận quà miễn phí. Khi bạn truy cập vào web đó sẽ phải đăng nhập tài khoản hoặc nạp thẻ. Tuy nhiên, sau khi đã điền thông tin thì bạn sẽ bị đánh cắp tài khoản hoặc mất tiền. Đây là hành vi lừa đảo, nếu như phát hiện hãy liên hệ tới tổng đài Garena qua số 024 73053939 ngay.

Trên đây là hướng dẫn cách tham gia các chương trình nhận quà liên quân miễn phí mới nhất. Nếu như bạn còn chưa nhận được thưởng thì còn chờ gì nữa mà không làm những nhiệm vụ này ngay để có quà.

Chơi thử vòng quay liên quân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây