Những tướng AD mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 2022

Xin chào các bạn sau lần update bổ sung, đặc biệt là chỉnh sửa xạ thủ. Hiện tại trong rank vị trí AD được rất nhiều game thủ lựa chọn. Người chơi AD cần nhất là vị trí bắn và farm lính lấy vàng và lên cấp. Trong game có rất nhiều vị tướng AD nhưng tướng AD để đáp ứng được nhu cầu leo ranh là rất ít. Và những thay đổi mùa 20 cũng tác động rất nhiều vào vị trị xạ thủ đường rồng. Vậy top 5 tướng AD mạnh nhất Liên Quân là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Top 5 tướng AD mạnh nhất Liên Quân nên chơi

Tướng Elsu

Elsu là vị tướng có kahr năng ẩn lấp và bắt tỉa cực kỳ nguy hiểm. Và Elsu cũng là vị tướng có mặt nhiều nhất trong những trận đấu rank của mùa 20. Vị tướng này trở nên nguy hiểm là khi sủ dụng chiêu 1” Ưng trạm” có thể hank map cả bản đồ mà còn có thể áp chế được những tướng tàn hình như Batman hay Wukong.

Tướng AD mạnh nhất Liên Quân

Nếu bạn chưa chơi tướng Elsu bao giờ thì cũng đừng quá lo lắng vì bạn có thể sử dụng Elsu để bắn thường. Lên những trang bị thuộc loại sát thương cao và lên cả tốc độ đánh. Elsu cũng trở lên rất đáng sợ trogn việc cấu rỉa máu đối phương.

Tướng Thorne

Với bản cập nhật mùa 20 nay thì việc chỉnh sửa liên tục đã đưu Thorne trở thành một vị tướng hot. Được nhiều game thủ sử dụng trong thời gian gần đây. Và Thorne sở hữu một lượng sát thương cực lớn và có chiêu cuối thủ trụ và farm lính cực nhanh. Cùng với sát thương chuẩn cực lớn thì phạm vi cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Tướng AD mạnh nhất Liên Quân

Vì nó có thể ảnh hưởng đến cả trận đấu  nếu bạn không giữ được khoảng cách với kẻ địch. Khi sử dụng tướng Thoren để leo rank các bạn sẽ chịu thiệt thòi lởn giai đoạn đầu game. Người chơi nên tập chung cho Farm quoái ở đầu game để có thể lên cấp và sở hữu những trang bị tốt. Rồi sau đó mới là khoảng thời gian để Thoren bộc lộ hết khả năng của mình. Vây nên Thoren xứng đáng nằm trong top 5 tướng AD mạnh nhất Liên Quân.

Tướng Joker

Để nói đến đấu solo 1 vs 1 ở top5 của chúng ta thì không thể không nhắc đến Joker. Bởi Joker luôn có nhiều đóng góp cho 1 trân đấu với kỹ năng nổi bật là những màn solo. Với khả năng làm chậm và có tốc độ thì Joker luôn là con tướng cực kỳ nguy hiểm đối với kẻ địch. Với chiêu cuối là Bom Cười sẽ gây cho kẻ địch suy yếu dần, làm đối phương bị làm chậm đến 90%. Vì vậy trong trân đấu mà chọn giải pháp đánh 1 vs 1 với joker quả là sai lầm.

Tướng AD mạnh nhất Liên Quân

Tướng Joker cũng là 1 trong những vị tướng hiếm hoi không sợ bị áp sát. Bởi combo chiêu thức của mình có thể làm cho đối phương không thể làm gì. Khi chơi Joker các bạn lên trang bị như tốc độ đánh và khả năng hồi máu. Để có thể phát huy hết khả năng khi bị cận chiến của tướng. Nhưng ngoài ra nếu team địch có sử dụng tướng sát thủ đồ phép thì bạn không nên chọn bởi Joker sẽ bị phản đòn nhanh chóng.

Tướng Slimz

Tướng Slimz nổi tiếng với combo phi lao gây sát thương cực lớn. Và ở mua 20 này thì Slimz bị giảm khá nhiều sức mạnh ở combo chiêu thức cảu mình. Nhưng Slimz không hề yêu đi mà ngược lại vẫn giữ được phong độ trong từng trận đấu. Với mức xếp hạnh cực cao về điểm số và được rất nhiều người chơi lựa chọn đồng hành trong trận đấu. Nhưng khi chơi vị tướng này người chơi phải có mức kiên nhẫn nhất định. Vì ở giai doạn đầu người chơi không nên giao chiến quá nhiều mà phải tậm chung fasm lính. Và lên được một số laoij trang bị nhất định mới có thể phát huy được khả năng xạ thủ cảu mình.

Tướng AD mạnh nhất Liên Quân

Được coi là vị tướng hoàn hảo và đa năng bậc nhất của game Liên Quân mobile. Khi Slimz có thể đi rừng và khống chế tướng địch có lượn máu khủng. Vì thế nên Slimz là một tướng xạ thủ rất có ảng hưởng ở mùa 20 này. Bởi hiện nay đa số game thủ cũng thích đánh thể loại đấu sĩ và tank. Nên Slimz là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý để có thể áp chế được đội bạn.

Tướng Valhein

Nói đến xạ thủ có tốc độ  nhất là phải kể đến Valhein. Một tướng nghiêng về tốc độ khi trên đương di có tướng địch để tấn công. Valhein có nội tại ám khi khi đạt đến mức nhất định mỗi điểm sẽ giúp cho Valhein đạt 10% tốc độ di chuyển trong 2 giây. Khi đạt được số điểm tối đa thì Valhein có thể tăng được 50% tốc độ chạy 1 game.

Tướng AD mạnh nhất Liên Quân

Và còn kể đến chiêu cuối là Bão Đạn còn giúp Valhein tăng thêm 60% tốc độ chạy. Như bạn thấy khi kẻ địch muốn chạy thoát khỏi Valhein thì quả thật rất khó và Valhein xứng đáng với danh hiệu xạ thủ có tốc độ nhanh nhất game hiện tại.

Trên đây là bài viết giới thiệu của Codelienquan về top 5 tướng AD mạnh nhất Liên Quân mùa 2022. Nếu bạn còn có thêm bổ sung nào vào danh sách này. Xin để lại ý kiến để tìm ra top 5 hoàn hảo nhất Liên Quân.

Xem thêm:

Trả lời

X