V9BET_Game Liên Quân Mobile 5v5 Có Gì Đặc Biệt Trong 2023?

Liên quân mobile 5v5 là tựa game E-sport đang là phiên bản làm mưa làm gió trên thị trường với lượng người tham gia cực khủng. Để tiếp cận với phiên bản nhanh chóng và làm chủ cuộc chơi khi lâm trận, người chơi hãy cùng V9BET khám phá những điểm đột phá mới của bản cập nhật.

Điểm mới trải nghiệm Liên quân mobile 5v5

Liên quân mobile 5v5 đã chính thức trình làng và đi vào hoạt động được một thời gian chưa lâu. Tuy nhiên theo khảo sát tại các diễn đàn và cộng đồng mạng, có thể thấy rằng phiên bản được người chơi yêu thích. Bạn đã biết đến các điểm mới của phiên bản lần này hay chưa? 

Trải nghiệm chia lane được tối ưu hóa

Đối với trải nghiệm chia lane đã được nhà phát hành tối ưu hóa chi tiết tại phiên bản liên quân mobile 5v5. Tất cả định vị chiêu của của tướng đều được làm mới và nâng cấp. Nếu người chơi định vị treo trùng với tường vùng bị trùng sẽ có hiển thị trong suốt. Khi người chơi tóc biển không qua được tường sẽ có vị trí thích hợp thay vì đâm thẳng mặt tường. 

Độ nét đã được tối ưu hóa 

Khi truy cập liên quân mobile 5v5 bạn sẽ thấy độ nét đã có sự thay đổi rất nhiều so với phiên bản trước. Phông chữ, vị trí, hoạt ảnh của các nhân vật đều được tối ưu hóa mang đến sự chân thật sắc nét. Có lẽ đây là một trong những điểm mới khiến người chơi thích thú và yêu thích phiên bản.

Hệ thống tối ưu với nhiều điểm mới

Bên cạnh việc tối ưu trải nghiệm ở phiên bản Liên Quân mobile 5,5 hệ thống đã có nhiều sự thay đổi mới. Đó là những thay đổi nào, cập nhật để trải nghiệm game hiệu quả hơn.

Tối ưu trong trình diễn chiêu thức 

Ở phiên bản mới nhà phát hành đã thêm hệ thống trình diễn siêu vào trong giao diện hiển thị tướng. Mỗi người chơi sẽ hiểu hơn về các vị tướng mà mình đang sở hữu. Từ đó giúp việc dùng tướng có hiệu quả nào hơn trong quá trình chinh chiến.

Ping nhanh chiến thuật nhiều điểm cộng

Tải phiên bản Liên Quân mobile 5 V 5 đã có bổ sung thêm nhiều ping nhanh trong chiến trường. Người chơi có thể nhắc đồng đội của mình nhanh chóng hơn Trong quá trình tham gia. Các ping nhanh mới bao gồm: Tướng địch trên đường biến mất; Địch xâm nhập trong rừng; Tướng địch sở hữu lượng màu thấp; Nhắc dọn lính,… 

Bổ sung tính năng “Chờ chút đã”

Một trong những tính năng thú vị mà được nhiều người chơi yêu thích ở phiên bản 5v5 chính là chức năng “Chờ mình với”. Tính năng này được sử dụng khi người chơi không thể tham gia. Thời gian chờ khi kích hoạt tính năng sẽ là 30 giây sau đó quay lại phòng chơi.  

Tính năng chuyển lời nói thành chữ 

Tham gia liên quân mobile 5v5 người chơi sẽ bận rộn với các trận chiến, việc soạn tin nhắn trò chuyện trên màn hình sẽ lấy đi nhiều thời gian. Cũng vì điều này mà nhà phát hành trò chơi đã tích hợp tính năng chuyển lời nói thành chữ giúp bạn rảnh tay hơn. Trong khi nội dung cần truyền tải đến đồng đội vẫn được đảm bảo.

Hợp tính năng xem trận đấu 

Nếu bạn là một tín đồ của liên quân mobile nhưng muốn học hỏi kinh nghiệm thì hãy thử sức với phiên bản 5v5. Ở phiên bản này bạn có thể để xem các trận đấu diễn ra của các cao thủ, hay bạn bè. Biết đây là tính năng mà người chơi mong chờ nhất ở phiên bản mới này của liên quân mobile. 

Thêm nút chức năng chiến thuật cho tướng 

Tại góc bên phải của giao diện kết thúc trận đấu và góc bên trái của giao diện sẽ hiển thị tướng nút chức năng chiến thuật. Khi nhấp vào nút người chơi có thể nắm bắt toàn bộ thông tin của tướng bao gồm việc thiết lập tướng. Bằng việc thêm nút chức năng chiến thuật người chơi rất tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình trải nghiệm.

Thêm tướng mới cho người chơi 

Liên quân mobile 5v5 người chơi sẽ được tiếp cận tướng mới Yan – Kiếm họa thiên sơn. Theo nhận định của các cao thủ thì đây là một vị tướng khá mạnh, phù hợp với nhiều lối chơi. Ở mỗi chiêu thức tướng Yan đều gây nên những sát thương mạnh mẽ cho đối thủ. 

Lưu ý khi cập nhật liên quân mobile 5v5

Phiên bản liên quân 5v5 có nhiều điểm mới so với người anh em trước đó. Khi cập nhật người chơi sẽ có dịp trải nghiệm game với nhiều điểm mới lạ. Nhưng anh em cần hết sức  lưu ý một số vấn đề nhỏ khi tiến hành cập nhật.

  • Cấu hình điện thoại của bạn có thể tải và cài đặt phiên bản mới.
  • Đối với thiết bị có cấu hình tối thiểu theo yêu cầu của trò chơi khi trải nghiệm sẽ xảy ra tình trạng giật.
  • Tốt nhất trước khi tiến hành cập nhật phiên bản mới người chơi hãy nâng cấp hệ điều hành lên mức cao nhất.

Liên quân mobile 5v5 là phiên bản được mong chờ và rất đáng để trải nghiệm. Và còn rất nhiều thông tin thú vị về phiên bản mới này. Để cập nhật thông tin chi tiết hơn  hãy ghé thăm chuyên mục: E-sport tại nhà cái V9BET ngay hôm nay.

Trả lời

X